Chào mừng đến với Wisky

Wisky kính chúc Quý khách hàng và đối tác sức khoẻ, thành công và thịnh vượng.


VỀ Wisky


Tổng quan về Wisky

Công Ty TNHH Giải pháp công nghệ Wisky là công ty chuyên hoạt động cung cấp các dịch vụ thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp phần mềm Wisky được thiết kế chuyên biệt, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc khách hàng thân thiết cũng như quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Chúng tôi đang cố gắng nỗ lực hết sức mình, với mục tiêu năm 2016 trở thành công ty cung cấp giải pháp wifi marketing số 1 tại Việt Nam, mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với mức giá phù hợp nhất cho khách hàng.


Tầm nhìn

Wisky là đơn vị hàng đầu chuyên cung ứng các giải pháp công nghệ Wifi marketing và hệ thống quản lý cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực F&B và Hospitality.

Chúng tôi đang cố gắng nỗ lực hết sức mình, với mục tiêu năm 2020 trở thành công ty cung cấp giải pháp wifi marketing & quản lý số 1 tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Wisky mang đến cho chủ các doanh nghiệp trong ngành FB và Hosipitality những giải pháp tối ưu nhất về wifi marketing và quản lý để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Chúng tôi luôn cố gắng phát triển sản phẩm để hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin tốt nhất trong các lĩnh vực:

  • Xúc tiến quảng bá thương hiệu.
  • Tăng trưởng doanh thu, thúc đẩy hoạt động kinh doanh.
  • Tăng cường hiệu quả công tác quản trị.
  • Góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Tận tâm

Chúng tôi luôn đặt hết tâm trí và con tim vào mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến cho khách hàng. Luôn trăn trở với câu hỏi làm thế nào để mang đến những sản phẩm tốt nhất, dễ sử dụng nhất đến với khách hàng. Chúng tôi luôn tìm cách nâng cao chất lượng sản phẩm hay thêm tính năng để phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Trách nhiệm

Biết chịu trách nhiệm đối với công việc của mình là đức tính mà mỗi cá nhân tại Wisky đều phải có. Không chỉ chịu trách nhiệm đối với khách hàng, chịu trách nhiệm đối với công việc, đối với team mà còn phải có trách nhiệm với bản thân mình. Mỗi cá nhân hiểu được trách nhiệm của mình là nguyên tắc quan trọng để công việc vận hành một cách suôn sẻ.

Sáng tạo

Không có bài toán nào không có lời giải. Chúng tôi luôn khuyến khích các nhân viên sáng tạo, suy nghĩ và thử cách làm mới, giải pháp mới để hiệu quả công việc tốt hơn.

Sự vĩ đại đến từ việc thay đổi những điều nhỏ nhặt nhất.

Nhiệt huyết

Các thành viên của Wisky đều trẻ, mang một trái tim sôi nổi và một bầu nhiệt huyết đối với công việc của mình. Chính lòng nhiệt huyết, trái tim nóng và cái đầu lạnh là điều giúp chúng tôi vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để sản xuất được những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Luôn học hỏi

Chỉ có sự thay đổi là hằng số vĩnh viễn. Chính vì vậy chúng tôi luôn học hỏi những công nghệ, giá trị mới nhất. Chỉ có liên tục cập nhật, cải tiến mới có thể tồn tại. Chúng tôi cũng luôn khuyến khích các nhân viên của mình học hỏi và hoàn thiện bản thân.


Văn hóa – Môi trường

Tại Wisky, chúng tôi luôn tin rằng con người là chìa khóa để doanh nghiệp phát triển thành công.

Mỗi cá nhận trong tập thể Wisky dù ở bất kỳ vị trí nào đều là một mắt xích quan trọng cho sự thành công của công ty. Chính vì thế, mỗi nhân viên tại Wisky đều được tôn trọng, lắng nghe, chia sẻ, tạo điều kiện để phát triển bản thân một cách tốt nhất về chuyên môn và kỹ năng.

Chúng tôi luôn khuyến khích các nhân viên của mình sáng tạo và tạo môi trường cho các suy nghĩ mới được thử nghiệm vào thực tế.

Đến với Wisky, bạn luôn có cơ hội để thách thức những vấn đề hóc búa và cùng biến những ý tưởng không tưởng thành sản phẩm thực tế.