Trung tâm thể thao và thể hình

WiFi cho trung tâm thể thao và thể hình

Từ việc đặt lớp học đến tiếp cận thời khóa biểu và chụp hình kết quả khi đang tập luyện, mọi người đều sử dụng thiết bị di động ở phòng tập để trực tuyến. Bất kể bạn kinh doanh một phòng tập nhỏ lẻ hay chuỗi hệ thống phòng tập mang tầm cỡ quốc gia, đáp ứng hệ thống WiFi ở phòng tập cho học viên được cho là quan tâm chăm sóc lợi ích của họ và bạn sẽ thu về được một khoản lợi nhuận hàng tháng nhờ vào phí hội viên của khách hàng.

 

Đẩy mạnh thông tin

Trung tâm thể hình có thể sử dụng WiSky Portal để biết được khách hàng nghĩ gì về trung tâm và những gì họ quan tâm, thích thú khi đến đây. Điều này có nghĩa là học viên có thể được trực tiếp huấn luyện qua các hướng dẫn, lời khuyên cho những dụng cụ an toàn khi tập; đặt khóa học, lớp học – tùy thuộc vào cách thức truy cập trực tuyến của họ. Điều này có thể giúp giảm tải số lượng nhân viên, tăng số lượng học viên và khoản lợi nhuận mang về.

 

Hợp tác từ bên thứ ba

  • Một giá trị cộng thêm cho các trung tâm thể thao lắp đặt WiSky là thu hút sự cộng tác quảng cáo từ bên thứ ba. Do đó, khi bạn đề nghị giải pháp tiếp thị trực tuyến cho một doanh nghiệp để bán sản phẩm như là một thương hiệu nước uống dành cho thể thao, bạn có thể tạo cơ hội cho phía đối tác là xúc tiến sản phẩm của họ và chia sẻ phiếu mua hàng thông qua các trang tùy gửi theo hệ thống WiFi.
  • Tất cả những điều này tạo ra thêm nhiều lợi nhuận cho các trung tâm thể thao và thể hình đáp ứng giải pháp WiFi cho khách hàng.
Hotels