Sân vận động

WiFi cho sân vận động

Sân vận động được xem là ‘ngôi nhà’ thiết yếu của hàng ngàn người – những khán giả sẵn lòng tận hưởng niềm vui thích. Do đó, các chiến dịch tiếp thị được mở ra và tiếp cận ngày càng nhiều khán giả. Bằng cách chia sẻ nội dung có liên quan đến các giải đấu qua việc sử dụng triệt để các phương tiện truyền thông, ban quản lý sân vận động và ban tổ chức có thể tiếp cận thêm nhiều khán giả về các giải đấu sắp diễn ra - nhưng giải pháp WiFi của chúng tôi có thể làm hơn thế nữa.

 

Sự trải nghiệm đỉnh cao

Wisky khuyến khích mọi người sử dụng thiết bị di động để đăng nhập miễn phí vào WiFi bằng việc sử dụng các tài khoản mạng xã hội. Nhờ đó ban quản trị có thể nắm bắt được ai đang trực tuyến, tần suất họ tham dự các giải đấu tại sân vận động và những gì họ đang quan tâm. Nhờ những dữ liệu này, ban quản trị cũng như nhà tài trợ và các nhà quảng cáo có thể gửi thông tin và thông báo về các sự kiện sắp tới đến khán giả. Điều này mang lại một sự trải nghiệm đỉnh cao cho khán giả:

  • Ứng dụng dò tìm khu vực ăn uống cho người dùng
  • Kết nối thiết bị di động của người dùng với màn hình LED để nâng cao tính tương tác
  • Thông báo cho người dùng những sự kiện đang diễn ra

 

Khán giả mang lại lợi nhuận

Bằng cách chia sẻ tin tức về sự kiện sắp tới cho khán giả khi họ đang ở tại sân vận động và chuyển hướng đến các trang web chuyên dụng, bạn có thể tạo thêm điều kiện nâng cao lợi nhuận vé bán ra trong khi họ đang trải nghiệm trò chơi cho sự kiện trọng điểm trên hệ thống.

 

Ban tổ chức biết được:

  • Những thông tin được phân tích cụ thể khi trận đấu đang diễn ra
  • Nắm bắt tốt cách thức truy cập để tối đa hóa trải nghiệm của người dùng
Hotels