Sân bay

WiFi cho sân bay

Hành khách mong muốn được kết nối vào WiFi cho nhiều nhu cầu trong khi chờ đợi chuyến bay hoặc khi vừa hạ cánh vì họ có rất nhiều thời gian ở sân bay.

WiSky sẽ giúp bạn nâng cao trải nghiệm cho hành khách, khuyến khích họ tham gia vào chuyến bay và đẩy mạnh sự tín nhiệm của hành khách vào thương hiệu của sân bay. Hệ thống cũng giúp việc lưu thông tiền tệ mua bán ở sân bay thông qua hệ thống mạng an toàn và bảo mật.

 

Thời gian chờ đợi cất cánh

Hành khách tại sân bay muốn dễ dàng kiểm tra thông tin trong thời gian thực mà không cần phải rời khỏi chỗ ngồi thoải mái tại quán cà phê để đi tìm màn hình hiển thị thông tin.

Hành khách đồng thời muốn kết nối với tài khoản email, tài liệu và bất cứ thứ gì họ lưu trữ trên cloud. Trong khoảng thời gian đợi taxi tại nhà chờ sau khi hạ cánh, hành khách cũng có nhu cầu được trực tuyến.

Cung cấp WiFi có nghĩa là sân bay có thể tiếp cận từng hành khách một thông qua các nền tảng đa dạng của mạng xã hội. Những hành khách thường xuyên sử dụng dịch vụ của sân bay sẽ được nhận biết và gửi quà tri ân, bạn cũng có thể khuyến khích họ chia sẻ trải nghiệm của mình tại sân bay trên các mạng xã hội.

 

Lợi nhuận từ hệ thống WiFi ở sân bay

WiSky mang lại một khoản lợi nhuận từ việc hiển thị những thông tin nổi bật và chương trình khuyến mãi tại những nơi bán lẻ hàng hóa, nhà hàng và bars đến cho khách hàng muốn giết thời gian trước khi máy bay cất cánh.

Những thông tin này có thể bao gồm các dịch vụ thư giãn và mua sắm không tính thuế, ưu đãi giữ xe tại sân bay, lời mời sử dụng các phòng chờ cũng như những cập nhật trong thời gian thực về giờ bay cụ thể, hướng dẫn hành khách vào đúng cổng và thậm chí là chỗ ngồi khi chuyến bay được thông báo cất cánh.   

Đổi lại, sân bay có được cái nhìn chính xác không những về số lượng hành khách đang ở phòng chờ mà còn là số liệu cụ thể về danh tính từng cá nhân. Quản lí sân bay có thể dùng dữ liệu này để điều chỉnh các thông tin về địa điểm cửa hàng và hiển thị cho phù hợp với từng khu vực mà hầu hết hành khách đi qua.

Hotels