Khách sạn

Wifi cho khách sạn

Khách hàng hiện đang tích cực đặt phòng trực tuyến qua hệ thống WiFi có trong khách sạn. Vì thế, ngành công nghiệp khách sạn cần phải cập nhật hệ thống WiFi để mở ra thuận lợi mang lại lợi nhuận cho vốn đầu tư.

 

Giúp khách hàng nắm bắt thông tin

Lĩnh vực khách sạn là môi trường lý tưởng cho việc triển khai WiFi. Nó mang lại cho các khách sạn và nhà nghỉ một món lời lớn khi nói đến việc tăng doanh thu mà tiếp thị nắm vai trò chủ chốt, tiếp thị hiệu quả sẽ làm tăng lượt khách mới và lượt trở lại của các khách hàng cũ. Với WiSky, quản lý có thể nắm bắt dữ liệu chi tiết khách hàng, biến chuyển xung quanh khu vực khách công cộng, các hình thức truy cập và tần suất hoạt động trực tuyến. Tất cả những điều này giúp đội ngũ quản lý tạo ra các chiến dịch tiếp thị hấp dẫn và đánh mạnh vào mức độ chi tiêu của khách hàng.

 

Tăng doanh thu

Với WiFi của WiSky bạn có thể tùy chọn để tính phí khách mời và du khách khi truy cập vào internet có sẵn. Nhưng nhìn xa hơn khoản phí sử dụng WiFi, chủ khách sạn có thể tối đa hóa sự tham gia trực tuyến của họ với khách hàng thông qua các trang tiếp thị tùy chỉnh để tăng chất lượng dịch vụ của khách sạn như dịch vụ spa và thực đơn - hoặc bất cứ mảng nào bạn muốn đẩy mạnh kinh doanh. Việc đăng nhập miễn phí vào WiFi không quá cầu kì và mất thời gian, người dùng chỉ cần sử dụng tài khoản mạng xã hội để đăng nhập, cho phép họ chia sẻ các thương hiệu với bạn bè và những người theo dõi họ.

Hotels