Marketing kết hợp với bán hàng

Tương tác trực quan với khách hàng

Wifi Marketing là gì?

Wifi Marketing là giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin giúp doanh nghiệp xây dựng, quản trị, đo lường hiệu quả của các chương trình marketing, chăm sóc khách hàng và quảng bá thương hiệu dựa trên nền tảng Wifi.

Wifi Marketing được thực hiện qua nền tảng web, sử dụng trình duyệt để hiển thị thông điệp, khả năng tiếp cận người dùng là rất cao. Thống kê của WiSky từ rất nhiều điểm phát sóng Wifi Marketing hiện có, thì có tới 80%-90% lượt truy cập là tới từ smartphone. Đây cũng là lý do giải thích các hành vi tương tác được ứng dụng trong Wifi Marketing là Video Watching, Rich Media, APP download, Khảo sát, TextMatch, Quiz, Mobile Game.


Đưa thông tin đến khách hàng

Khách hàng là vô giá, và để duy trì mối quan hệ khách hàng, đưa khách hàng quay lại với doanh nghiệp của bạn một lần nữa luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Với khả năng phân tích sâu về tâm lý và hành vi khách hàng của WiSky, bạn có thể dễ dàng phân khúc và giao tiếp đúng khách hàng tiềm năng của mình, từ đó mở rộng giao tiếp với khách hàng thông qua các chức năng của WiSky.


Ứng dụng Wifi Marketing

Wifi Marketing cung cấp nhiều ứng dụng hiệu quả cho ứng dụng website, có khả năng nâng cao trải nghiệm người truy cập Wifi nhờ vào những gói dịch vụ ứng dụng sáng tạo và các công cụ kinh doanh hiệu quả đến với người quản lý truy cập Wifi Công cộng. Được xây dựng giống như ứng dụng website tùy theo vị trí bao gồm: quảng cáo, phiếu giảm giá, trò chơi trúng thưởng, email marketing, thống kê chi tiết, khảo sát, phân tích nhấp chuột, điểm tin, địa điểm, liên kết mở rộng và thời tiết.

Các tính năng khác