Thương mại

WiFi cho văn phòng thương mại

Sử dụng dịch vụ của WiSky trong trung tâm thương mại sẽ hỗ trợ bạn cung cấp lượt truy cập WiFi an toàn cho khách hàng bên cạnh việc tạo cho khách hàng một cuộc viếng thăm có tính tương tác, hấp dẫn tại các cơ sở của bạn.

 

Văn phòng của tương lai

Trước khi khách hàng đến, họ đã được ủy quyền truy cập mạng WiFi dành cho khách hàng của doanh nghiệp. Thiết bị di động của họ thông báo rằng họ được chào đón đến văn phòng của bạn, và bạn nhận được một lưu chú cho biết rằng họ vừa bước vào tòa nhà. Đèn phòng họp đươc bật công tắc và khởi động hệ thống điều hòa. Các khách mời được hướng dẫn qua công cụ định hướng trên thiết bị di động để tìm đường đến phòng tiếp tân.

Điều này nghe có vẻ như chỉ có ở các văn phòng trong tương lai, nhưng chúng ta đã làm được ở hiện tại. Công nghệ của WiSky đã sẵn sàng để hướng tới loại hình phát triển này. Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với các đối tác chủ chốt để phát triển các văn phòng của tương lai.

 

Thân thiện và an toàn

WiSky cung cấp một kết nối riêng biệt cho các doanh nghiệp, nghĩa là bất kỳ thông tin thương mại nhạy cảm được đảm bảo an toàn và không thể được truy cập bởi khách. Do đó, các kết nối được nhanh chóng và an toàn, phù hợp với chính sách sử dụng WiFi. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ lọc nội dung, tự động chặn IWF và danh sách đen URLs. Chúng tôi cũng có thể cũng chặn các trang web cụ thể theo yêu cầu từng địa điểm.

Hơn thế nữa, nếu bạn đang cho phép khách hàng tham gia truy cập thông qua mạng xã hội, xếp hạng số lượng truy cập trang web của công ty sẽ ngày càng tăng cao.

Hotels