Lợi ích của WISKY

1 thiết bị - 15 tiện ích đẳng cấp khác nhau chỉ WISKY mới có


Hệ thống wifi mạnh mẽ và dễ dàng quản lý.

Wifi chất lượng cao
Wifi tốc độ cao, ổn định và chuyên nghiệp trong cửa hàng luôn là một ưu điểm không hề nhỏ trong mắt khách hàng. Thiết bị WISKY được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu đảm bảo điều bạn cần
Quản lý dễ dàng
Quản lý toàn bộ hệ thống WISKY từ dữ liệu khách hàng, chiến dịch quảng cáo đến số lượng điểm phát. Dashboard của WISKY được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng dù bạn là nhà quản lý, Marketing hay IT
Loại bỏ “kẻ dùng chùa”
Mỗi hóa đơn của khách hàng sẽ được cung cấp mật khẩu wifi riêng biệt hay giới hạn thời gian sử dụng để loại bỏ những kẻ dùng chùa và đảm bảo hiệu quả đường truyền.
Gia tăng lợi nhuận
WISKY biến hệ thống Wifi của bạn thành côngcụ marketing hiệu quả đến với khách hàng nhằm gia tăng doanh số. Ngoài ra, bạn còn có thể cho thuê quảng cáo với bên thứ ba trên chính hệ thống wifi marketing của bạn.

Marketing hiệu quả.

Thấu hiểu khách hàng
Dựa vào bảng báo cáo phân tích dữ liệu chi tiết từ độ tuổi, giới tính cho đến hành vi của khách hàng, WISKY giúp cho các marketer hiểu rõ hơn về khách hàng, để có được các chiến lược marketing phù hợp với từng loại đối tượng khách hàng cũng như các hình thức chăm sóc và tiếp thị hậu bán hàng.
Quảng cáo linh động
WISKY cung cấp những cách marketing sáng tạo, hiện đại, linh động với chi phí rẻ hơn. Bạn có thể thông báo giảm giá, khuyến mãi, quảng cáo sản phẩm mới hoặc đưa ra các cuộc khảo sát chỉ cần thông qua các thiết bị của user. Từ đó tạo dấu ấn về thương hiệu trong tâm trí khách hàng.
Dễ dàng tùy chọn campain quảng cáo
Chỉ cần 30’ cài đặt và lên lịch, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một dịp đặc biệt nào mà lại không tốn công sức. Hệ thống quản lý của WISKY cho phép bạn thiết lập trước hình thức quảng cáo chính xác đến từng tháng, tuần, ngày, giờ hay thậm chí là phút cho từng địa điểm riêng rẽ trong chuỗi hệ thống.
Hiển thị tốt trên mọi thiết bị
Cho dù là điện thoại, máy tính bảng, máy tính bảng với bất cứ hệ điều hành nào. Quảng cáo của bạn đều hiển thị đầy đủ và bắt mắt.

Vận hành nhanh chóng, dễ dàng & Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Bảo mật & an toàn
Hệ thống WISKY được trang bị tường lửa và các hình thức xác thực, chống link độc, torrent chiếm băng thông,... nhằm đảm bảo an toàn cho các vấn đề bảo mật dữ liệu cá nhân của người dùng.
Luôn luôn sẵn sàng
Bắt đầu từ ngày 15/5, WISKY xây dựng hệ thống máy chủ trên điện toán đám mây. Hệ thống vận hành trơn tru bất chấp mọi sự cố dù mất điện, sét đánh, bão lụt hay bất cứ thiên tai nào. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho bạn 24/7.
Content Delivery Network (CDN)
Chúng tôi tin rằng tốc độ hiển thị tỉ lệ thuận với việc hài lòng của khách hàng, do vậy hình ảnh và thông điệp của bạn được đảm bảo tốc độ hiển thị bởi một hệ thống cung cấp dữ liệu rất mạnh của chúng tôi.
Các đơn vị phần cứng liên kết
WISKY tích hợp được với hầu hết các đơn vị phần cứng có mặt trên thị trường như Ubiquity, Tp-Link, Cisco, Aruba, Mikrotik,.... Bạn không cần lo lắng xung đột trong quá trình sử dụng.