Lễ hội

WiFi cho lễ hội

Sự bùng nổ của công nghệ đã tạo nên sự thay đổi lớn đến diện mạo các lễ hội.

Ngày nay những lễ hội vui chơi mong muốn có thể cập nhật các sự kiện xã hội với những hoạt động thú vị trong sự kiện, tìm hiểu về các màn trình diễn bí mật và các khách mời, thậm chí kiểm tra email của họ trong thời gian thực.

 

Thông tin trong thời gian thực

WiSky cho phép người tổ chức buổi tiệc giúp khách hàng cập nhật tin tức, chạy đơn đặt hàng, thông tin du lịch và thậm chí là các loại thực phẩm tốt nhất có thể được tìm thấy tại khu vực. Đổi lại, ban tổ chức có thể xem ai đang di chuyển quanh khu vực, nơi các tụ điểm tập trung nhiều người tham gia lễ hội. Tất cả điều này cho phép lập kế hoạch cho lễ hội sắp tới.

Khi đang diễn ra lễ hội, ban quản lí vẫn có thể cập nhật thông tin khách hàng. Viêc xây dựng một biểu đồ thể hiện rõ ràng về cách truy cập của người dùng và tối đa hóa trải nghiệm khách hàng sẽ đảm bảo cho lễ hội năm sau hoành tráng và tầm cỡ hơn.

 

Lời nhắn nhủ từ các nhà tài trợ

Nhà tài trợ và các đơn vị quảng cáo đòi hỏi thương hiệu của mình được hiển thị suốt quãng thời gian mà người dùng đăng nhập vào WiFi và trang truy cập cuối cùng khi kết nối được với WiFi. Điều này có thể cung cấp một nguồn thu nhập có giá trị cho các nhà tổ chức lễ hội.

Đối với người dùng, hệ thống này cung cấp:

  • Ứng dụng định hướng
  • Kết nối với màn hình LED để mang lại sự tương tác cao
  • Cập nhật về các lễ hội khác khi chúng diễn ra
Hotels