Hội nghị

WiFi cho hội nghị

Việc ứng dụng công nghệ di động toàn cầu nghĩa là các doanh nghiệp mong muốn có thể liên lạc được với nhân viên của mình bất cứ nơi nào và xuyên suốt quãng thời gian diễn ra hội nghị.

Tầm quan trọng của WiFi tại một hội nghị được các đại biểu đánh giá cao khi họ quyết định tham dự. Họ muốn ngay lập tức kết nối với WiFi khi đến nơi, truy cập theo từng ngày tại hội nghị, tải về các ứng dụng hội nghị hoặc nhận được cập nhật trong suốt sự kiện.

Sử dụng WiSky, ban tổ chức có thể giúp đại biểu tham dự kết nối và cập nhật các thông tin quan trọng về các bài phát biểu, hoạt động giải trí, kế hoạch về địa điểm tổ chức và hành trình.

 

Tiến trình

Khi các đại biểu đăng nhập, ban tổ chức có thể nắm bắt thông tin về họ, cung cấp một lịch trình cụ thể nhất, các biến chuyển trong và ngoài hội nghị cũng như tham gia vào các buổi triển lãm diễn ra vào những thời điểm quan trọng trong ngày.

Để thu thập dữ liệu mạng, ban tổ chức cũng có thể thiết lập quyền truy cập WiFi cho người dùng: khi nào, bao lâu,… và các trang web được xem nhiều nhất. Bật chế độ lọc nội dung có thể giúp chặn các trang web theo thể loại, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng sự kiện.

Thông qua sự kiện trước, ban tổ chức có thể xem tất cả các dữ liệu của đại biểu tham dự được chụp từ hội nghị thông qua WiSky Portal,  giúp việc cung cấp WiFi có thể thu về nguồn lợi nhuận như một dịch vụ và góp phần cải thiện các sự kiện trong tương lai.

Hotels