Giáo dục

Các giải pháp công nghệ tiên tiến đáng rất được mong chờ trong ngành giáo dục, kể cả sinh viên lẫn giảng viên. Với mạng lưới website trong khuôn viên trường, sinh viên và giảng viên có thể dễ dàng biết được lớp học và lịch học của mình thông qua thiết bị di động.

WiSky cho phép các trường học, trường cao đẳng và đại học cung cấp WiFi để thu thập dữ liệu có giá trị về người sử dụng nó: mức độ thường xuyên, nhóm tuổi của họ và cách họ di chuyển xung quanh khuôn viên. Ngoài việc cung cấp WiFi, ban quản trị còn có thể nắm được những thông tin hữu ích, tin tức và có thể hướng dẫn người dùng. Điều này đặc biệt hữu ích trong những ngày khánh thành trường: những phân tích từ thông tin người dùng giúp kết nối trực tiếp với khách truy cập, thông qua mạng xã hội hoặc email, để chắc chắn rằng họ đang nhận được trải nghiệm tốt nhất.

 

Ngày khánh thành trường

Khi khách mời di chuyển xung quanh một tòa nhà hoặc mạng lưới tòa nhà, WiFi có thể điều hướng các hoạt động nền tảng và thông tin thông qua các công cụ như đèn LED kỹ thuật số. Hệ thống WiFi không dừng lại khi họ rời khỏi và các du khách vẫn có thể nhận được nhận được những thông tin chủ chốt liên quan tùy vào địa điểm của họ.

Đối với các trường đại học quy mô lớn, hệ thống này có thể là bản đồ vị trí và công cụ dò đường, nhờ đó họ có thể biết được nơi họ đang đứng trên một bản đồ trong một thời gian thực và xem thông tin cập nhật về những thay đổi địa điểm trong ngày khách thành. Đối với các trường cao đẳng, hệ thống này có thể bao gồm các ghi chú về bài giảng, phương tiện đưa rước, thậm chí là những món ăn có trong thực đơn ngày hôm đó và trường học bận rộn như thế nào.

 

An toàn và bảo mật

Cho dù các dịch vụ WiFi nhằm mục đích hướng tới học sinh hay người lớn ở bất kì độ tuổi nào đều cần phải được an toàn và điều này hoàn toàn có thể tin tưởng vào WiSky, nhờ tuân thủ những quy tắc của mình để cung cấp dịch vụ WiFi tốt nhất.

Hotels