FAQS


Wifi marketing là dịch vụ cung cấp hệ marketing dựa trên wifi miễn phí mà đối tác (chủ doanh nghiệp) cung cấp cho khách hàng. Thông qua đó, cả đối tác và khách hàng của đối tác đều được đạt được lợi ích từ nguồn wifi miễn phí.
Do thiết bị được cấu hình sẵn và tích hợp với hệ thống và để đảm bảo tương thích khi hệ thống vận hành, việc triển khai hệ thống Wisky tại một địa điểm nên luôn đi kèm với thiết bị hotspot do chúng tôi cung cấp.
Trong trường hợp đối tác có các thiết bị có chức năng tương tự, đối tác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để kiểm tra tính tương thích của thiết bị và hệ thống trước khi triển khai thực tế.
Khách hàng có thể đăng ký sử dụng wifi miễn phí thông qua các mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam là Facebook, Google Plus hay thông qua email cá nhân. Chúng tôi sẽ thêm vào các nền tảng mạng xã hội khác như Instagram, Twitter, Zing Me… khi nhu cầu thị trường tăng cao.
Chúng tôi đưa ra nhiều lựa chọn cho khách hàng không chỉ riêng mạng xã hội. Khách hàng có thể đăng nhập email cá nhân hay mẫu đăng ký sử dụng.
Ngoài ra, tùy vào doanh nghiệp hiệu chỉnh, khách hàng vẫn có thể vào Internet mà không cần cung cấp bất kì thông tin nào
Khách hàng khi sử dụng Wisky cần có Internet tại doanh nghiệp. Thiết bị của chúng tôi được thiết kế phù hợp với mọi đường truyền.
Bạn sẽ tìm thấy một Wisky Router, dây cáp mạng, và dây cáp USB . Chú ý rằng sẽ không có dây nguồn, mọi router đều được lấy nguồn từ bất cứ thiết bị nào thông qua cổng USB.

Gói tiêu chuẩn sẽ bảo đảm sự an toàn, bảo mật và đáng tin cậy. Dễ dàng cài đặt và sử dụng bao gồm những dịch vụ:

 • Thiết bị an toàn và tương thích
 • Hoạt động với hệ thống mạng của doanh nghiệp, dễ dàng vận hành
 • Khách hàng dễ dàng kết nối với hệ thống Wifi doanh nghiệp
 • Tăng cường mối quan hệ khách hàng và dễ dàng thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn
 • Truy cập những thông tin khách hàng cơ bản như nhận biết khách hàng mới và khách hàng cũ, thiết bị sử dụng, và những dữ liệu cơ bản khác
 • Hình thức vô cùng lý tưởng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ như nhà hàng, quán café, và shops
 • Chỉ thanh toán một lần duy nhất cho giải pháp Wifi toàn diện nhất
 • Miễn phí cho chi phí lắp đặt

Gói Nâng cao sẽ bao gồm toàn bộ những tính năng nổi bật nhất của Wisky, đồng thời bạn có thể truy cập sâu vào báo cáo và phân tích, từ đó tìm hiểu rõ hơn về quan hệ khách hàng và tăng cường tương tác trực tiếp với khách hàng.

Khi bạn đăng kí dịch vụ cộng thêm gói Nâng cao, bạn sẽ được dùng thử thiết bị và trải nghiệm những tính năng Nâng cao trong vòng 30 ngày bao gồm:

 • Tính năng Wifi Marketing - Tùy chỉnh trang chủ (Landing Page) theo cách của bạn
 • Tính năng Social Wifi - Xây dựng tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng thông qua “Like” hoặc “Follow”
 • Tính năng Wifi Analytics - Truy cập vào những báo cáo quan trọng và đầy đủ về dữ liệu khách hàng trong mục thống kê
 • Tính năng Application - Sử dụng những application độc đáo để phát triển thương hiệu của bạn cũng như phát triển chiến lược Marketing
 • Tính năng Outsourcing Advertising - Tùy chỉnh trang chủ để phát triển quảng cáo thương hiệu cho bên thứ ba, từ đó mở rộng nguồn doanh thu
 • Tính năng Survey - Thu thập ý kiến khách hàng để đưa ra chính sách phù hợp nhất theo thời điểm thực tế
Ngoài những báo cáo cơ bản của gói tiêu chuẩn. Với gói nâng cao, bạn có thể hoàn toàn đào sâu vào các báo cáo và dữ liệu có sẵn, xuất dữ liệu và tải về để phục vụ cho việc báo cáo và các nhu cầu Marketing khác, dữ liệu nâng cao sẽ bao gồm: Wifi users, visitor locations, visitor sources, operating system, browser, data usage, duration of usage, social interests và Facebook likes count.
Sử dụng những dữ liệu từ các báo cáo quan trọng, bạn có thể dễ dàng vẽ một bức tranh toàn cảnh về doanh nghiệp dựa trên mức độ sử dụng Wifi của khách hàng tại doanh nghiệp của bạn, từ đó biết rõ về khách hàng là ai. Bạn cũng có thể dễ dàng phân khúc khách hàng và tương tác trực tiếp thông qua những chương trình quảng cáo thực tế.
Bạn có thể tùy chỉnh trang chủ theo sở thích và giao diện của doanh nghiệp bạn dựa trên thương hiệu và nội dung của chính bạn. Bạn có thể thỏa thích thiết kế giao diện trước và sau khi khách hàng đăng nhập, đồng thời tạo ra những trang online và offline. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa phương thức đăng nhập mạng xã hội, logo của bạn, thông tin về doanh nghiệp, hoặc là quảng cáo.
Bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ 24/24 tại mục hỗ trợ.
Trong bán kính khoảng 20m. Vui lòng chú ý rằng vị trí của router và đặc điểm xây dựng của doanh nghiệp như số lượng và bề dày của tường cũng có thể ảnh hưởng ít nhiều đến sóng của Wifi.
Một Router Wisky cơ bản sẽ hỗ trợ từ 40 – 60 thiết bị tại một thời điểm.

Bạn vui lòng click vào Bảng giá để xem báo giá chi tiết.

Bạn có thể thanh toán trực tiếp, hoặc qua thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng.

Bạn có thể đổi trả hàng không phụ phí trong vòng 30 ngày.

Chúng tôi tin rằng khi bạn có nhu cầu đổi trả hàng, dịch vụ của chúng tôi còn sai sót hoặc hoạt động không hiệu quả đối với doanh nghiệp bạn. Nên chúng tôi rất vui lòng được biết nguyên nhân để có thể chăm sóc bạn tốt hơn. Nếu bạn có nhu cầu đổi trả hàng vui lòng email cho chúng tôi sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm và hoàn trả tiền hoàn toàn cho bạn trong vòng 5 ngày làm việc.

Chúng tôi sẽ không nhận đổi, trả, sửa chữa những sản phẩm bị va đập, vô nước, và bị tác động bởi những hình thức vật lý khác.

Nếu có thể, sản phẩm nên được hoàn trả cùng với bộ sản phẩm và bao bì.

Những quy định trên chỉ áp dụng với khách hàng, không có giá trị về mặt pháp lý.