Du lịch nghỉ dưỡng

WiFi cho du lịch nghỉ dưỡng

Với sự gia tăng về du lịch nghỉ dưỡng nhiều hơn mức tiêu chuẩn, đại lí và bộ phận bán vé của các công ty du lịch đang tìm kiếm các gói du lịch mang lại giá trị, sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tại khu du lịch nghỉ dưỡng, du khách luôn muốn tối đa hóa thời gian thư giãn và tận hưởng tất cả các dịch vụ. WiFi là một dịch vụ giúp nâng cao trải nghiệm của du khách trong quãng thời gian nghỉ dưỡng và mang lại nguồn đầu tư cũng như lợi nhuận cho doanh nghiệp.

 

Giá cả thấp, giá trị cao

Cung cấp dịch vụ WiFi miễn phí hay có phí tại khu nghỉ dưỡng không có nghĩa là bạn mất tiền cho một khoản chi phí WiFi đắt đỏ mà không mang về lại gì cho vốn đầu tư. WiSky cho phép kết nối mạng nhanh chóng qua các phương tiện truyền thông khắp thế giới.

Bạn có thể cung cấp cho du khách nguồn thông tin giá trị được cập nhật mỗi ngày về dịch vụ, lời mời hay các hoạt động đang diễn ra gần khu nghỉ dưỡng. Thậm chí bạn còn có thể mang về lợi nhuận từ việc nhận quảng cáo kinh doanh tại địa phương cho bên thứ ba.

 

An toàn, bảo mật và thân thiện

Khu du lịch nghỉ dưỡng mang lại không khí gia đình nên đảm bảo bảo mật là rất quan trọng cũng như việc ngăn chặn các thiết bị không phù hợp kết nối vào hệ thống mạng.

Giải pháp WiFi của WiSky tôn trọng quy tắc hoạt động và lệnh hợp pháp, cung cấp dịch vụ hoàn toàn thân thiện. Chúng tôi sử dụng danh sách của Internet Watch Foundation’s để chặn các trang web có nội dung không phù hợp và các đường dẫn theo từng hạng mục.

Hotels