Trung tâm mua sắm và thương mại

WiFi cho trung tâm mua sắm và thương mại

Bất kể bạn là chủ một khu thương mại đông đúc hay cửa hàng tiện lợi đa địa điểm thì việc thấu hiểu khách hàng về cách họ di chuyển trong cửa hàng, tần suất lui tới và cảm nhận về cửa hàng là những thông tin vô giá. Những dữ liệu này được phân tích cụ thể để chủ cửa hàng có được cái nhìn tổng quan nhất về từng khách hàng và mang lại sự trải nghiệm hoàn hảo nhất cho họ.

Tri ân khách hàng thân thiết

Purple giúp chủ cửa hàng hiểu thêm về khách hàng, dùng những thông tin trực tuyến để tương tác trực tiếp khi gặp, mang lại sự trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Việc khai thác tính vượt trội của mạng xã hội để tạo sự tương tác trực tiếp với khách hàng giúp bạn có được lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Hướng khách hàng đến các trang đích khi hoàn tất kết nối WiFi tùy thuộc vào tuổi tác, giới tính và hình thức tương tác mang lại cơ hội cạnh tranh doanh số với các doanh nghiệp khác. Bạn có thể gửi lời nhắn tri ân đến khách hàng về những ưu đãi độc quyền, mã số phiếu quà tặng vào ngày sinh nhật của họ, thời gian mua sắm cùng một số thông tin sự kiện khác.

Biết được cách thức truy cập của khách hàng

Với con số hơn một nửa khách hàng sử dụng thiết bị di động, Purple cung cấp một giải pháp cải tiến để khách hàng tương tác trực tiếp với thương hiệu bất kể khi nào họ có mặt tại các trung tâm thương mại. Một phân tích toàn diện về số lượng sử dụng thiết bị di động thông qua phần mềm phân tích của chúng tôi cho phép khách hàng xác định nơi bán hàng tốt nhất trong khu vực trung tâm mua sắm. Điều này có thể hướng khách hàng đến cơ sở mới của các thương hiệu hoặc nơi tập trung đông khách hàng để mang lại nguồn lợi lớn cho doanh nghiệp.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho khách hàng của bạn một địa chỉ API để kết nối thông tin của khách tại cửa hàng thông qua hệ thống WiFi, cho phép bạn quan tâm từng khách hàng riêng lẻ.

Hotels