Dãy căn hộ cho thuê

WiFi cho dãy căn hộ

Ban quản lí dãy nhà cần một giải pháp WiFi bao phủ rộng mà không ảnh hưởng bất kỳ thông tin nhạy cảm nào. Hệ thống mạng cần có thể mở rộng và truy cập dễ dàng, cho phép người thuê nhà trực tuyến.

 

An toàn, bảo mật và thân thiện với mọi gia đình

WiSky luôn tuân thủ tốt về mặt bảo mật an toàn tuyệt đối và an ninh của hệ thống WiFi, vì vậy đây là giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ ban quản lí khu nhà ở xã hội nào có nhu cầu cung cấp dịch vụ WiFi cho người thuê nhà.

Bộ lọc nội dung tự động chặn danh sách trang web đen có chứa nội dung không phù hợp, hoặc các trang web đã được gỡ bỏ theo yêu cầu tại địa điểm đó. Chúng tôi là đối tác của Open DNS, tổ chức giám sát Internet thông qua danh sách truy cập để chặn các nội dung không phù hợp.

 

Cái nhìn sâu sắc về gắn kết cộng đồng

Thêm vào đó, WiFi có thể thu thập những dữ liệu thú vị về người dùng, chẳng hạn như độ tuổi, giới tính và các hình thức truy cập trực tuyến khi họ đăng nhập bằng mạng xã hội. Dữ liệu này cho phép ban quản lí nhà ở chia sẻ thông tin một cách hiệu quả và mang đến tin tức liên quan cho người sử dụng. Ví dụ, người dùng có thể nhận được bảng lưu chú chi tiết cho các sự kiện sắp diễn ra tại trung tâm giải trí địa phương, hoặc được khuyến khích tìm hiểu thêm về những sự kiện diễn ra trong cộng đồng.

Hotels