Cửa hàng

WiFi cho cửa hàng bán lẻ

Các chủ cửa hàng độc lập tự hào về khả năng cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng nên rất quan trọng để duy trì sự tín nhiệm và nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng thông qua giải pháp WiFi tại cửa hàng.

 

Chiến dịch tiếp thị tiết kiệm – hiệu quả

Các chủ cửa hàng độc lập nhận thức được hệ thống WiFi miễn phí cho nhu cầu khách hàng của họ từ lâu đã không còn là một sự xa xỉ. Nhưng thực tế hệ thống WiFi không mang lại nhiều lợi ích cho nhà cung cấp.

WiSky mang đến cho các chủ cửa hàng độc lập cách thức thật sự mang lại nguồn đầu tư qua hệ thống WiFi, tư đó đưa ra các chiến dịch tiếp thị tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả cao.

Hệ thống WiFi làm cho khách hàng dành nhiều thời gian mua sắm hơn tại cửa hàng. Chủ cửa hàng có thể phân loại khách hàng của họ theo độ tuổi, giới tính hoặc tần suất họ lui tới và xu hướng mua sắm để gửi những thông điệp tiếp thị trực tiếp đến khách hàng, giúp doanh nghiệp nhận được phản hồi tốt nhất.

 

WiFi tiếp cận cộng đồng

Mạng xã hội đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của các cửa hàng độc lập trong thời đại ngày nay vì nó giúp gây dựng thương hiệu cửa hàng đến với khách hàng của họ.

Cung cấp WiFi miễn phí tại cửa hàng giúp khách hàng của cửa hàng đó dễ dàng kết nối với tài khoản mạng xã hội của họ, giúp nâng cao chất lượng thông tin cửa hàng một cách nhanh chóng qua việc chia sẻ những trải nghiệm của họ tại cửa hàng.

Hotels