Bars, Nhà hàng và quán cà phê

WiFi cho bars, nhà hàng và quán cà phê

Bars và nhà hàng là lĩnh vực kinh doanh hoàn hảo để cung cấp hệ thống WiFi miễn phí cho người dùng. Cung cấp WiFi miễn phí không chỉ giúp khách hàng kiểm tra email mà còn giúp họ cập nhật địa điểm trên các trang mạng xã hội để mang lại bước đầu nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Khi khách hàng chia sẻ nơi họ đến trên tài khoản mạng xã hội, bạn bè và người theo dõi họ có thể dễ dàng tìm đến và nhập hội ăn uống cùng nhau.

 

Lợi nhuận mang lại từ khách hàng

Bằng việc thêm WiSky vào hệ thống, từng địa điểm biết được khách hàng đến là ai và tần suất họ lui tới. Thông tin giá trị này có nghĩa là các địa điểm có thể hướng khách hàng đến với các chương trình khuyến mãi liên quan của quán, cập nhật thực đơn và thông tin sự kiện - thậm chí mời họ thưởng thức một chai rượu tại quán vào ngày sinh nhật của họ.

Đối với các địa điểm kinh doanh lớn và đa dạng hơn, quảng cáo của bên thứ ba cũng có thể được đưa vào hệ thống WiFi mà WiSky cung cấp. Việc này có thể mang lại nguồn lợi nhuận từ chiến dịch quảng bá thức uống và cung cấp chương trình khuyến mãi độc quyền cho bên thứ ba trong một khoảng thời gian nhất định.

 

Mang lại giá trị cho khách hàng

Trở thành một trong nhiều nhà hàng cung cấp WiFi, bạn có thể mang lại nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng như cho phép khách hàng đặt bàn trực tuyến và thậm chí đặt trước bữa ăn với chỗ ngồi thoải mái nhất - một xu hướng mới đang nổi lên ở trung tâm thành phố.

Hotels