Chọn lọc và kiểm soát nội dung

Xây dựng và phát triển thương hiệu

Hỗ trợ xây dựng và phát triển thương hiệu

Giải pháp marketing trên nền tảng wifi là một công cụ marketing hỗ trợ quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp trong thời kỳ CNTT hiện nay.

Trực tiếp tương tác trao đổi với người dùng wifi thông qua việc chia sẻ thông tin, phát tán thông điệp marketing mà không làm cho khách hàng có cảm giác khó chịu

Tiếp cận và trải nghiệm nhiều thú vị với những thông tin, hình ảnh cùng hiệu ứng ấn tượng, đặc thù. Tổng hợp hành vi người dùng, báo cáo thông tin chi tiết giúp doanh nghiệp từng bước đưa thông điệp, chương trình và chiến lược marketing hiệu quả.


Kết hợp với các hệ thống quản trị doanh nghiệp, chăm sóc khách hàng

Trong quá trình sử dụng wifi marketing, tương thích với các phần mềm ứng dụng digital marketing, social marketing, quản trị doanh nghiệp. Đặc biệt đối với nhà hàng, hệ thống chuỗi cửa hàng F&B, doanh nghiệp trong ngành dịch vụ hospitality, bộ giải pháp Wisky có một giải pháp hỗ trợ tương tích là phần mềm quản trị Skyplus chuyên dụng. Nếu doanh nghiệp ứng dụng thêm Skyplus cùng với Wisky, trong trường hợp này, doanh nghiệp ngành F&B được cung ứng hai giải pháp công nghệ thông tin đặc biệt chuyên sâu, chúng liên kết chặt chẽ và đồng bộ hóa rất nhanh, hiệu quả.

Mặt khác, Wisky cũng đang sử dụng phần mềm quản trị khá thuận tiện trong quá trình doanh nghiệp vận hành. Wisky sẵn sàng tương thích với các phần mền quản lý của doanh nghiệp đang sử dụng. Giải pháp Wisky được tích hợp với phần mềm quản trị doanh nghiệp như: quản trị đơn hàng từ website, quản trị marketing, quản trị nguồn nguyên vật liệu, hệ thống quản trị và chăm sóc khách hàng tự động…

Mọi thông tin trước, trong và sau khi doanh nghiệp ứng dụng giải pháp Wisky đều được tư vấn kỹ, đặc biệt là quá trình vận hành liên tục. Bên cạnh mục đích và vai trò của wifi marketing, Wisky còn có các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như: tư vấn quản trị doanh nghiệp, quản trị marketing, và tư vấn truyền thông.

Các tính năng khác