Tổng quan

Mirotik là một đối tác của WISKY, cùng đồng hành và thiết lập cổng truy cập an toàn và bảo mật cho hệ thống WiFi Marketing tại các cửa hàng của chuỗi cà phê PASSIO. Đưa ra định hướng từ những ngày đầu xây dựng thương hiệu, đến nay PASSIO đã thật sự mang lại những giá trị về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng với mạng lưới cửa hàng rộng khắp Việt Nam, không gian thích hợp cho mang đi cũng như dùng tại quán.

Điểm thu hút

Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng mà PASSIO còn hoàn thiện và nâng cao từng khoảnh khắc trải nghiệm của khách hàng. Với gần 50 loại thức uống và đồ ăn nhẹ, PASSIO luôn có những hoạt động và sự kiện linh hoạt tri ân khách hàng nhằm tăng chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm.

WISKY hân hạnh là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Wifi Marketing cho thương hiệu cà phê PASSIO. Với nền tảng tương tác trực tiếp qua các hình thức quảng cáo trên các thiết bị di động, WISKY mang đến cho khách hàng đến PASSIO cảm giác trải nghiệm mới mẻ, mang tính giải trí cao.

Hệ thống quản trị Cloud giúp quản lí có được cái nhìn tổng quan nhất về các yếu tố thông tin khách hàng. Các nhà phát triển hệ thống của PASSIO cũng rất hài lòng về dịch vụ mà WiFi Marketing mang lại.

Vậy đâu là bí quyết giúp PASSIO làm được điều đó?Wifi Marketing - Là hình thức giúp PASSIO quản lí khách hàng để thấu hiểu, quan tâm và tri ân họ.

Hãy để WiSky thấu hiểu và tri ân khách hàng của bạn!

Thiết lập hệ thống

Hệ thống WiFi Marketing của WISKY luôn hỗ trợ đắc lực trong chiến lược kinh doanh phát triển thương hiệu, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

WISKY đã triển khai thành công hệ thống WiFi Marketing tại tất cả các cửa hàng của hệ thống chuỗi PASSIO. Nhân viên IT của WISKY luôn hỗ trợ tối đa trong mọi chiến lượt kinh doanh, chương trình sự kiện của PASSIO, cùng PASSIO thấu hiểu khách hàng và mang đến cho họ những giá trị thực tốt nhất trên cả chất lượng sản phẩm mang lại.

Số liệu hấp dẫn

  • Quản lí tốt số liệu thống kê thông tin khách hàng
  • Có hơn 100.000 lượt thích trên Facebook Fanpage
  • Triển khai WiFi Marketing tại hơn 10 cửa hàng trên cả nước
  • Thiết kế template quảng cáo chuyên nghiệp

Nhà cung cấp phần cứng

  • Mirotik