Tổng quan

Thị trường Việt Nam đang lên cơn sốt về mô hình thức uống và tráng miệng kiểu Nhật – MOF. Và đó cũng chính là lí do WISKY cùng đối tác của mình – Mirotik mang đến hình thức quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả đồng thời mang đến sự trải nghiệm cao, thân thiện đối với khách hàng của họ.

Điểm thu hút

Tự hào là thương hiệu tiên phong mang Matcha và các món tráng miệng kiểu Nhật đến thị trường Việt Nam, nguồn nguyên liệu phong phú của MOF luôn được chắt lọc, tuyển chọn kĩ càng từ thiên nhiên để mang lại những thức uống trà xanh với hương vị tuyệt hảo.

WISKY hân hạnh là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Wifi Marketing cho thương hiệu cà phê MOF. Với nền tảng tương tác trực tiếp qua các hình thức quảng cáo trên các thiết bị di động, WISKY mang đến cho khách hàng đến MOF cảm giác trải nghiệm mới mẻ, mang tính giải trí cao.

Hệ thống quản trị Cloud giúp quản lí có được cái nhìn tổng quan nhất về các yếu tố thông tin khách hàng. Các nhà phát triển hệ thống của MOF cũng rất hài lòng về dịch vụ mà WiFi Marketing mang lại.

Chắc hẳn sự trải nghiệm của bạn tại MOF là vô tận với những sự kiện diễn ra liên tục nhằm nâng cao dịch vụ khách hàng cũng như chất lượng sản phẩm. MOF đã tin tưởng WISKY để cùng xây dựng thương hiệu và mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Thiết lập hệ thống

“Với thông điệp “Taste how much we care”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến cho các khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Lợi nhuận của chúng tôi chính là sự thoả mãn và lòng tin cậy của khách hàng dành cho MOF” – Chủ thương hiệu chia sẻ.

WISKY mong muốn cùng MOF đẩy mạnh thương hiệu, bùng nổ hơn nữa về chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm khách hàng.

WISKY góp phần mang lại lợi nhuận cho MOF nhưng cũng đồng thời mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, hợp tác lâu dài và đồng hành cùng phát triển.

Số liệu hấp dẫn

  • Quản lí tốt số liệu thống kê thông tin khách hàng
  • Có hơn 430.000 lượt thích trên Facebook Fanpage
  • Triển khai WiFi Marketing tại gần 10 cửa hàng trên cả nước
  • Tri ân khách hàng với các sự kiện được đưa đến thiết bị di động qua hệ thống WiFi

Nhà cung cấp phần cứng

  • Mirotik