KIẾM TIỀN TRÊN WIFI CỦA BẠN! TẠI SAO KHÔNG ?

 

Wifi Marketing 

Là giải pháp đột phá cho ngành công nghiệp tiếp thị số trên thế giới, mang lại hiệu quả rất lớn cho các doanh nghiệp có hệ thống chuỗi cửa hàng, hộ kinh doanh nhỏ lẻ, khách hàng và môi trường khi tốc độ phủ sóng wifi trên thế giới đang tăng trưởng với tốc độ lên đến 350% trong vòng 4 năm tới, ước tính sẽ có khoảng 5,8 triệu điểm phủ sóng wifi miễn phí trên thế giới tính đến năm 2015.

 

Wisky-vn-kiem-tien-tren-wifi

 

 

Wifi Marketing 

Như một trang website thu nhỏ, với “Trang Chào Landing Page” tương thích với nhiều loại thiết bị laptop, máy tính bảng, và điện thoại thông minh. Khi ứng dụng phần mềm này, các doanh nghiệp có thể quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình. Bên cạnh việc đưa ra các phiếu giảm giá trực tuyến, khảo sát, rút thăm trúng thưởng, điểm tin, trò chuyện định vị, cung cấp các địa điểm ăn uống, giải trí cho khách hàng. Wifi marketing còn thực hiện 2 vai trò:

 

Thứ nhất là quản lý Truy cập WiFi công cộng, giúp triển khai nhanh chóng, tiết kiệm và tiện dụng hệ thống WiFi Cộng cộng (WiFi HotSpot) tại các doanh nghiệp trong phạm vi thành phố hay cả nước. Bên cạnh đó, Marketing trên WiFi giúp cho các nhà ISP cũng như các doanh nghiệp Truyền thông số (DMs) không những có nguồn doanh thu từ việc thu tiền người sử dụng WiFi Công Cộng mà còn có nguồn doanh thu từ hoạt động Marketing trên WiFi như: Quảng cáo, khuyến mãi, khảo sát hành vi tiêu dùng, điểm tin... từ các nhà tài trợ truyền thông.

Kiếm tiền bằng cách nào?

Đó là những vai trò cũng như lợi ích của Wifi Marketing hiện nay. Vậy cách thức kiếm tiền từ Wifi là như thế nào? Làm thế nào để ứng dụng phần mềm Wifi Marketing?

Hãy tận dụng hệ thống wifi sẵn có tại cửa hàng. Biến nó thành một công cụ lôi cuốn khách hàng và quan trọng hơn: “WiFi sẽ không còn là một công cụ trả tiền nữa mà trở thành một công cụ kiếm tiền thông minh.” WISKY sẽ giúp doanh nghiệp làm điều đó. WISKY cung cấp bộ phần mềm với những tính năng phù hợp cho doanh nghiệp, tương thích vào Wifi sẵn có tại cửa hàng.

Với việc tích hợp WiFi có sẵn tại cửa hàng của bạn với bộ giải pháp WiFi Marketing - WiSky, bạn sẽ nhận được data những khách hàng đến của hàng của bạn. Khi khách hàng đến cửa hàng của bạn và kết nối với WiFi khách hàng sẽ phải thực hiện một số động tác cơ bản là đăng nhập thông qua Facebook hoặc Google,… Dựa vào bảng báo cáo phân tích dữ liệu chi tiết từ độ tuổi, giới tính cho đến hành vi của khách hàng, WiSky giúp cho các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về khách hàng, để có được các chiến lược marketing phù hợp với từng loại đối tượng khách hàng cũng như các hình thức chăm sóc và tiếp thị hậu bán hàng. Câu hỏi được đặt ra là: “Liệu bạn có muốn biết những khách hàng đến quán của bạn là ai, thích và thường hay mua những gì hay không?”. Câu hỏi này sẽ được giải đáp rõ ràng thông qua bản báo cáo chi tiết từ bộ giải pháp WiSky. Những thông tin quan trọng về giới tính, quãng thời gian khách hàng thường xuyên đến quán, những món thức ăn hay đồ uống được ưa thích và nhiều thông tin hữu ích khác sẽ được tổng hợp và đúc kết lại. Từ đó, doanh nghiệp sẽ nắm bắt được xu hướng và cách tiếp cận với những nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, giúp doanh nghiệp đưa ra cho mình chiến dịch Maketing phù hợp và hiệu quả nhất.

Cuối cùng, sau những chiến dịch marketing phù hợp với doanh nghiệp của mình, những dấu hiệu tích cực về doanh thu sẽ chứng minh cho việc retargeting hiệu quả của bạn. Đó là cách chúng ta kiếm tiền dựa trên việc tận dụng hệ thống wifi sẵn có tại cửa hàng.

Đầu tư những gì? Trong bao lâu thì sinh ra bao nhiêu tiền?

Doanh nghiệp hằng tháng chỉ phải chi ra phí duy trì ở mức khoảng 200.000 VND/ 1 tháng cho 1 thiết bị, chi phí này thấp hơn chi phí làm SEO rất nhiều nhưng hiệu quả mang lại không hề thua kém. Bằng hình thức marketing trực tiếp với khách hàng ngay tại của hàng của bạn chỉ bằng một cú click đăng nhập vào WiFi. Điều này giúp doanh nghiệp không còn phải suy nghĩ rằng liệu khách hàng có biết đến website, sản phẩm của mình hay không. Hơn nữa, bộ giải pháp WiFi Marketing – WiSky giúp quý doanh nghiệp giảm bớt đáng kể chi phí những chiến lược marketing không hiệu quả. Với chi phí duy trì hàng tháng, bộ giải pháp WiSky cam kết với quý doanh nghiệp sẽ không còn bận tâm chi trả chi phí cho mỗi lần click nữa mà hãy dành mối bận tâm đó đến số lượng view, lượt click và cả doanh thu trong tháng nhằm đảm bảo rằng chiến lược marketing của doanh nghiệp đang đi đúng hướng. Chi phí này khác xa so với chi phí SEO vốn chỉ tương tác bị động từ khách hàng đến doanh nghiệp. Ngược lại, WiFi Marketing giúp cho doanh nghiệp tác động trực tiếp lên khách hàng khiến cho khách hàng chủ động liên kết đến website hay chương trình quảng cáo, khuyến mãi nào đó mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Rõ ràng WiSky không những giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn gia tăng khả năng tiếp cận và thu thập thông tin hàng vi khách hàng, giúp cho việc remarketing dễ dàng hơn.

(Xuân Trường)

27/07/2016
Chia sẻ với:

Các bài blog khác