VIDEO QUẢNG CÁO TRÊN NỀN WIFI MARKETING, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

Có thể dễ dàng nhận ra sự "xê dịch" ngày càng hiện diện rõ rệt của hình thức quảng cáo từ băng rôn biểu ngữ, banner, áp phích thông thường sang loại hình video. Mọi chiến dịch quảng cáo của bất kỳ sản phẩm nào, dù mới hay cũ trên thị trường hiện nay đều phải có ít nhất vài video quảng cáo được phủ sóng rộng khắp trên các phương tiện truyền thông. 

Bạn đã bao giờ thắc mắc xem vì sao các nhà quảng cáo có vẻ kiên trì lặp lại một mẩu quảng cáo, trong khi bảng giá cho một phút quảng cáo trên truyền hình không hề rẻ chút nào? Vậy bạn đã bao giờ nghe về một dạng quảng cáo với chi phí thấp hơn bằng video trên nền tảng Wifi Marketing chưa?

 

Video-mobile
Vì sao quảng cáo bằng video lại phù hợp và mang lại hiệu quả cao?

Trong 1 – 2 năm trở lại đây, người dùng VN đã quen với việc xem nội dung dạng video hơn. Theo thống kê gần đây, Việt Nam là quốc gia có số lượng người xem video online phát triển nhanh nhất trong số các quốc gia Đông Nam Á và số người xem video online qua các thiết bị di động đang tăng rất nhanh.

Có thể khẳng định rằng, nếu làm marketing mà không có một video quảng cáo, đó thật sự là một vấn đề hết sức liều lĩnh cho một kế hoạch kinh doanh thành công. 

people-use-internet

Sức mạnh của quảng cáo bằng video nằm ở đâu?

Các nhà khoa học đã chứng minh được mối quan hệ giữa giác quan và cảm xúc của con người. Chính từ những cảm xúc được hình thành, con người đưa ra quyết định hành động cho bản thân.

Khác với các quảng cáo tĩnh trên banner chỉ tác động vào thị giác, quảng cáo video gây ấn tượng mạnh cho độc giả bởi sự kết hợp giữa câu chữ, hình ảnh, âm thanh và sự chuyển động. Sự kết hợp này cùng lúc tác động lên nhiều giác quan, khiến cho người xem dễ dàng “khắc sâu” trong bộ não làm cho độ tin cậy của thông tin truyền tải sẽ được nâng cao.

Các video thường sử dụng những điệp khúc quảng cáo được lặp đi lặp lại nhiều lần, nhưng có nhịp điệu sẽ dễ dàng được ghi nhớ lại. Nhiều khi chỉ cần nghe âm thanh là người xem có thể biết được đây là quảng cáo cho sản phẩm nào, đặc điểm gì.

people-remember

Vì sao nên chọn kênh wifi marketing để đặt clip quảng cáa?


Giải pháp Wifi Marketing của WiSky cho phép nhúng một clip trên Youtube vào trang đăng nhập wifi. Để vào được wifi, người dùng phải xem clip. Đây là một hình thức truy cập đơn giản và hiệu quả, không gây khó chịu cho người dùng. Người thực hiện Wifi Marketing cũng không hề tốn kém vì việc đăng clip lên Youtube là hoàn toàn miễn phí.

Video trên nền tảng wifi không tốn kém như quảng cáo truyền hình, người dùng chủ động hơn trong việc quyết định xem tiếp hay không, và thời lượng không hạn chế cho phép sáng tạo nội dung quảng cáo đa dạng.

 

video-will-be-90%

Lợi ích của quảng cáo bằng video trên nền tảng wifi

Với nhà quảng cáo:

  • Tiếp cận đúng đối tượng người xem và dễ được tiếp nhận. Việc xem một Clip quảng cáo vui nhộn trong vòng 10s để sử dụng wifi không phải là điều gì quá phức tạp.
  • Tiết kiệm chi phí so với quảng cáo truyền hình.
  • Tạo thông điệp quảng cáo (giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp…), nhận diện nhanh, thúc đẩy hành động đến quyết định mua hàng của người xem.
  • Tạo hiệu ứng truyền thông nhanh chóng và hiệu quả.

Với người dùng wifi:

  • Dễ thực hiện để truy cập wifi.
  • Bị ấn tượng mạnh bởi Clip nếu truy cập wifi nhiều lần (Mỗi lần truy cập là một lần xem clip).
  • Dễ được chấp nhận do được bảo mật các thông tin cá nhân.

Wisky-wifi-marketing-solution

Về WiSky và dịch vụ của chúng tôi


WiSky tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp đúng đối tượng, đúng lúc, đúng nơi nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Ngoài mang đến dịch vụ giải pháp Wifi ổn định và tốc độ cao, WiSky còn triển khai những giải pháp công nghệ mới và tối ưu nhất, hỗ trợ khách hàng thực hiện quảng bá thương hiệu bằng video trên nền tảng Wifi Marketing. Không đơn thuần là dịch vụ, mà còn là giải pháp. 
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua link sau: http://wisky.vn/lien-he

 

27/07/2016
Chia sẻ với:

Các bài blog khác