Thực tiễn đã được kiểm chứng của các nhà quảng cáo! Làm thế nào để cải thiện chiến dịch quảng cáo trực tuyến với Wisky!!

Thúc đẩy những kết quả của doanh nghiệp với những quảng cáo trực tuyến hiệu quả. Nhờ có quảng cáo bằng Wifi, nhiều nhà quảng cáo đã thu hút được nhiều khách hàng mới, tên tuổi của họ được biết đến nhiều hơn trong khu vực và lợi nhuận nhờ đó cũng tăng lên.

Chúng tôi đã chuẩn bị những mẹo hay để có thể tối ưu hóa quảng cáo của bạn và tăng tỉ lệ truy cập.

Tại sao quảng cáo với WISKY là rất độc đáo?

  • Tỉ lệ tương tác trung bình cao hơn 97,7% so với những phương thức quảng cáo khác.
  • Thời gian tương tác trung bình của quảng cáo bằng WISKY dài hơn 31 giây.
  • Tỉ lệ truy cập trung bình là 26,3%. Trong khi Internet Rich Media CTR truyền thống chỉ khoảng 0,16%.

Các thực tiễn được chứng mình dẫn tới thành công.

Thử nghiệm A/B

Bạn có biết rằng bạn có thể đạt được những sự chuyển đổi cao hơn bằng việc thử nghiệm nhiều phiên bản quảng cáo khác nhau? Bí quyết thành công của chiến dịch là thử nghiệm các phiên bản quảng cáo, văn bản và loại định dạng quảng cáo khác nhau.

Nội dung quảng cáo hấp dẫn

Hãy ngắn gọn, rõ ràng và hấp dẫn. Sử dụng những từ ngữ hiệu quả và để khách hàng có thể hiểu rõ những gì mà bạn cung cấp.

Sáng tạo thiết kế chuyên nghiệp

Sử dụng logo trên trang thương hiệu chứ không phải trong quảng cáo của bạn. Các biểu tượng (logo) sẽ làm cho người dùng tập trung vào quảng cáo của bạn. Một logo dễ nhận ra có thể không có sức thu hút cũng như là ấn tượng tốt. Nếu bạn muốn sử dụng văn bản thì bạn cần đặt chúng vào những vị trí trung tâm có thể dễ dàng nhìn thấy. Hãy xem những ví dụ dưới đây.

Mục tiêu quảng cáo

Với WISKY, bạn có thể hướng tới mục tiêu chiến dịch dựa vào nơi mà bạn muốn bán dịch vụ hay sản phẩm của mình. Sử dụng mục tiêu theo địa lý, chỉ phục vụ cho phụ nữ dưới 30 tuổi. Hoặc ví dụ, quảng cáo ứng dụng điện thoại của bạn cho người dùng Iphone.

Ngôn ngữ hóa

Tất cả các quảng cáo của bạn cần được ngôn ngữ hóa thành nhiều ngôn ngữ. Với điều này, bạn có thể khiến các quảng cáo được thế giới biết đến và hiểu rõ hơn.

Các chiến dịch sáng tạo wifi được liên kết với vị trí Wifi của bạn.

Khi chiến dịch càng sáng tạo thì kết quả mà bạn nhận được sẽ càng tốt. Hãy tận dụng các cơ hội quảng cáo tại các mạng Wifi, hợp tác với nhà khai thác Wifi và hỗ trợ các chiến dịch số với quảng cáo ngoài trời.

Với WISKY, những quảng cáo của bạn nhìn và hoạt động thật tuyệt vời!

Doanh nghiệp ứng dụng di động phát triển rất nhanh. Quảng cáo Wisky cho phép quảng bá các ứng dụng di động trực tiếp trên thiết bị mà họ dự định.

Các nhà quảng cáo trong WISKY sử dụng không gian quảng cáo cho các chiến dịch video của họ. Họ có thể tải trực tiếp video của họ hoặc sử dụng video từ kênh YouTube của họ.

Nhận được câu trả lời có giá trị và nhanh chóng cho các câu hỏi của bạn. Sử dụng biểu tượng cảm xúc hoặc các câu trả lời mặc định của bạn để đánh giá ý kiến, hạnh phúc, sự hài lòng hoặc không hài lòng của khách hàng với doanh nghiệp của bạn.

17/07/2017
Chia sẻ với:

Các bài blog khác