Tại Sao Phải Lắp Đặt Wifi Cho Sự Kiện?

Đã bao giờ bạn nghĩ đến dịch vụ wifi cho sự kiện? Wifi sự kiện sẽ cung cấp wifi miễn phí cho những người tham gia sự kiện và thông qua wifi các nhà tổ chức sự kiện sẽ nắm bắt được hành vi, thông tin của người tham gia sự kiên. Từ đó các doanh nghiệp có thể tìm ra được các khách hàng tiềm năng và thu hút được sự chú ý của những người tham gia sự kiện.wisky-wifichosukien-blog2

WiFi Để Quản Lý Sự Kiện

Sự tiến triển của công nghệ đã trở thành yếu tố quan trọng cho sự thành công của các công ty quản lý sự kiện trong thập kỷ qua.

WiFi là cần thiết không chỉ cho các sự kiện quy mô lớn mà còn cho các sự kiện có quy mô nhỏ.Vì wifi luôn đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp kết nối và các dịch vụ đa phương tiện cho các đại biểu, diễn giả, giới truyền thông và người tham gia sự kiện.

Người tham dự thông qua hệ thống wifi sẽ xem được các kế hoạch của chương trình, thông tin liên quan đến diễn giả hoặc sự kiện. Bên cạnh đó nhờ có hệ thống wifi mà người tham gia có thể check in hoặc chia sẽ thông tin về sự kiện.

Tăng Nguồn Thu Nhập Từ Việc Thu Hút Các Nhà Khai Thác Quảng Cáo

Bằng việc áp dụng hệ thống wifi cho sự kiện các nhà tổ chức có thể tận dụng các trang chào để quảng cáo cho thương hiệu của họ hoặc quảng cáo cho các nhà tài trợ. Và nhờ đó sẽ thu hút được quan tâm  các nhà tài trợ và kiếm được them lợi nhuận thông qua việc quảng cáo trên nền tảng wifi trong sự kiện.

Công Cụ Tương Tác

Việc tương tác với người tham gia sự kiện là điều rất cần thiết. Với hệ thống WISUKI các nhà tổ chức sự kiện sẽ tương tác được nhiều hơn với các khách mời đồng thời còn có thể nắm được các thông tin cơ của người thm gia sự kiện. Bên cạnh đó một lợi ích khác của WISUKI đó là ban tổ chức sẽ không cần phải in ra nhiều tờ rơi vì thông tin có thể được gửi trực tiếp đến tay người tham gia thông qua hệ thống wifi.

Các bảng câu hỏi về sự kiện sẽ được thể được điền vào để đánh giá phản ứng của người tham dự .Đồng thời nếu khách mời có câu hỏi cho diễn giả thì hệ thống này cho phép ban tổ chức phản hồi nhanh và không bị bỏ sót các câu hỏi từ khán giả.

Gía Trị Cộng Thêm

Các công ty quản lý sự kiện có thể tận dụng các trang chào để vừa quảng cáo cho bản thân hoặc quảng cáo cho các nhà tài trợ. Và điều này sẽ giúp cho nhà tổ chức có thể đạt được một khoản lợi nhuận khổng lồ từ việc phát quảng cáo và thu bút được sự chú ý của các nhà tài trợ. Đồng thời còn có thể xây dựng được một kế hoạch marketing hợp lý thông qua việc phân tích dữ liệu như độ tuổi, giới tính và hành vi trực tuyến của người dùng.

 

26/06/2017
Chia sẻ với:

Các bài blog khác