Quản lí sự kiện

Cuộc các mạng công nghệ được đánh dấu là bước ngoặc quan trọng cho sự thành công của các công ty quản lý sự kiện trong suốt thập kỷ qua.

WiFi rất cần thiết cho các sự kiện quy mô lớn được tổ chức trong vài tuần cho đến các hội nghị nhỏ trên nhiều địa điểm. Nó luôn luôn đóng vai trò chủ chốt trong việc cung cấp dịch vụ kết nối đa phương tiện cho các buổi triển lãm, các đại biểu, người ủng hộ, người phát biểu, cánh nhà báo cũng như người đại diện.

Những người tham dự muốn nhanh chóng biết được ai là người phát biểu và sẽ trình diễn những gì, xem kế hoạch dự kiến và hướng dẫn chương trình, sắp xếp chương trình để cân đối thời gian tiếp cận các buổi triển lãm. WiSky kết nối các công ty quản lý sự kiện với khách hàng của họ để khách hàng được tiếp cận với nhiều thông tin trong thời gian thực, tại thời điểm họ cần nó.

 

Những công cụ cần thiết

Một lợi ích khác của WiSky là không cần phải in ra nhiều tờ ghi chú vì thông tin có thể được truy cập trực tuyến và nó không quan trọng nếu có nhiều người sử dụng WiFi hơn so với dự đoán.

Bảng câu hỏi tổ chức sự kiện có thể được điền vào để đánh giá phản ứng của người tham dự và cho phép phản hồi một cách nhanh chóng. Điều này sẽ giúp ban quản lý luôn kịp thời nắm bắt thông tin trong thời gian thực cùng với nhu cầu của đại biểu tham dự.

 

Lợi nhuận thu về

Công ty quản lý sự kiện có thể thu về một nguồn lợi khổng lồ từ nguồn dữ liệu dồi dào có giá trị phân tích cao về độ tuổi người dùng, giới tính và hình thức đăng nhập trực tuyến.

Nhờ vào địa điểm có thể theo dõi sự chuyển động chính xác của người tham dự, biết được những gì mọi người đang lưu tâm và những nơi họ thích đến. Tất cả điều này phác họa rõ nét mức độ tham gia của người dùng để nâng cao cơ sở vật chất, chú trọng các hoạt động gây quỹ từ thiện, công bố các sự kiện tiếp theo, thu thập dữ liệu cho các chương trình tiếp thị khuyến mãi tiếp theo và tạo ra các cơ sở dữ liệu cho việc lập kế hoạch quản lý sự kiện trong tương lai.

Những sự kiện diễn ra luôn chú trọng sự đóng góp của các nhà tài trợ cũng như các nguồn tài trợ và WiFi cho phép hiển thị điều đó trong tiến trình sử dụng. WiSky có thể tạo không gian riêng cho từng khoản tài trợ như là một phần của người dùng khi đăng nhập vào và điểm đến cuối cùng khi kết nối thành công WiFi.

20/07/2016
Chia sẻ với:

Các bài blog khác