Những giá trị mà wifi sự kiện của Wisky cung cấp.

Hiện nay, hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ mạng đều chỉ cung cấp mạng cho trong một khoảng thời gian dài từ 3 tháng đến 12 tháng. Trong khi đó các chương trình tổ chức sự kiện hay hội nghị thường diễn ra chỉ trong thời gian ngắn, vì vậy việc lắp đặt Wifi cho sự kiện vẫn chưa phổ biến và còn rất nhiều khó khăn.

Wisky hiểu được các khó khăn trên nên chúng tôi đã kết hợp cùng với các các đơn vị mạng có uy tín để có thể phục vụ nhu cầu sự dụng Wifi tại các sự kiện, hội nghị hội thảo của các nhà tổ chức sự kiện.

Hệ thống mạng Wifi cho sự kiện

Dựa vào nhu cầu của khách hàng, đội kỹ thuật của công ty sẽ gặp trực tiếp khách hàng cũng như đến khu vực tổ chức sự kiện, event để khảo sát và tư vấn cụ thể. Thời gian triển khai tùy theo dự án, sự kiện, event sẽ khác nhau. Sau khi triển khai kỹ thuật của công ty sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, theo dõi trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, event.

Cùng với các đối tác có uy tín như Mikrotik, Unifi,... Hệ thống mạng của WISUKI sẽ đem đến đường truyền ổn định và đảm bảo kết nối mạng cho cho nhiều người truy cập cùng một thời điểm.

Chủ động tương tác với người tham gia sự kiện

Với các chức năng như đặt câu hỏi, bình chọn hệ thống Wisuki giúp giảm bớt chướng ngại trong việc giao tiếp. Nhờ đó các nhà tổ chức sự kiện tương tác được nhiều hơn với những người tham gia sự kiện.

Đồng thời nếu tận dụng các trang chào các nhà tổ chức sự kiện sẽ chủ động hơn trong việc truyền đạt các thông điệp Marketing đến người tham gia. Vì khi người dùng muốn dùng Wifi thì phải thông qua trang chào nên nếu sử dụng trang chào một cách hợp lý thì ban tổ chức sẽ tương tác được nhiều hơn với người tham gia sự kiện.

Quảng bá trước khi sự kiện diễn ra

Bên cạnh việc cung cấp hệ thống Wifi cho sự kiện, Wisky còn cung cấp giải pháp giúp cho việc Marketing trước khi khi sự kiện diễn ra. Bằng cách hợp tác đối tác của hệ thống Wifi Marketing của WISKY các thông tin của sự kiện sẽ được xuất hiện trong hệ thống Wifi của các đối tác của WISKY. Khi đó các chiến dịch Marketing sẽ đến được gần hơn với người dùng và nâng cao độ phổ biến của sự kiện.

Các dịch vụ của wifi sự kiện của Wisky 

Wisky đem đến dịch vụ cho thuê thiết bị mạng chuyên dụng phục vụ cho những mục đích như :

      – Hội thảo

      – Hội nghị khách hàng ra mắt sản phẩm mới

      – Hội chợ, triển lãm

      – Vui chơi, giải trí

      – Tổ chức sự kiện

Đồng thời Wisky  củng cung cấp giải pháp Marketing trước và trong sự kiện.

29/06/2017
Chia sẻ với:

Các bài blog khác