Mùa hè đang đến và khách hàng mong muốn online ở khắp mọi nơi. Bạn đã có tất cả các công cụ kiếm tiền từ Wi-Fi ?

Mùa hè, là thời điểm khách hàng của các địa điểm giải trí thường tăng cao. Mặc dù hầu hết các chủ địa điểm đều biết rằng khách hàng của họ có nhu cầu kết nối internet. Nhưng không phải địa điểm nào củng có thể đáp ứng tốt được nhu cầu này. Và không phải chủ địa điểm nào củng có thể tận dụng được hết tiềm năng của wifi.

Do đặc điểm địa lý của mùa hè ở Việt Nam rất nóng nên có không ít người muốn tiềm đến các địa điểm giải trí như nhà hàng, café, trung tâm thương mại để tránh nóng. Và vì thế dẫn đến tình trạng mặc dù số lượng khách tăng cao nhừng doanh vẫn như thế. Và còn có một số trường hợp chủ địa điểm phải đối mặt với tình trạnh chi phí hoạt động như tiền điện, tiền Internet tăng cao. Vì vậy việc khai thác được hết tiềm năng của wifi sẽ giúp cho các chủ địa điểm phần nào giảm bớt được các gánh nặng chi phí hoạt động.

Chúng tôi gợi ý một số giải pháp giúp bạn kiếm tiền từ việc cung cấp Wi-Fi miễn phí.

Tự quảng bá và quảng cáo của bên thứ ba

Bạn có thể tạo quảng cáo của riêng bạn về sản phẩm và dịch vụ của bạn hoặc mở rộng mạng Wi-Fi của bạn để quảng cáo ở địa phương. Quảng cáo của các nhà quảng cáo mục tiêu được phân phối tới trên nền tảng Wi-Fi của bạn, giúp bạn có thể tạo ra thu nhập cho mỗi lần hiển thị quảng cáo.

Dữ liệu của người dùng
WISKY giải pháp có thể thu thập thông tin về người dùng kết nối với mạng Wi-Fi của bạn. Không chỉ tên, địa chỉ, giới tính và độ tuổi, nhưng bạn cũng có thể nhận được và sử dụng thông tin liên lạc như email hoặc số điện thoại của bạn hoạt động tiếp thị. 

Công cụ kiếm tiền và Marketing trên nền tảng Wi-Fi của chúng tôi giúp khách hàng có thể đạt được những kết quả rất thú vị. Với những bước đơn giản như:

  1. Tạo tài khoản miễn phí
  2. Thêm hotspots đầu tiên của bạn
  3. Thiết lập công cụ kiếm tiền dựa trên Wi-Fi của bạn.

Nếu bạn đang mong muốn triển khai Wifi Marketing cho địa điểm của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn đầy đủ nhất.

Mr.Huy: (+84)909 429 323

 

13/07/2017
Chia sẻ với:

Các bài blog khác