HIỆU QUẢ TỪ WIFI MARKETING

Wifi marketing là xu hướng marketing kỹ thuật cao mang lại hiệu quả truyền thông, bán hàng và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ wifi miễn phí, doanh nghiệp có thể chủ động tùy chỉnh những thông tin (giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi, giảm giá, các sự kiện...) tương tác với người tiêu dùng trước, trong và sau quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình.

wisky wifi marketing

Quảng bá thương hiệu trên wifi 

Bằng cách thiết lập một Trang chào như một cánh cửa mà khách hàng bắt buộc phải đi qua nếu muốn truy cập wifi miễn phí, các đơn vị kinh doanh hoàn toàn có thể giới thiệu một cách ấn tượng và hiệu quả về doanh nghiệp mình đến khách hàng. 

 

Thu thập thông tin khách hàng

Nền tảng phân tích dữ liệu của wifi dễ dàng cung cấp cho bạn những thông tin và dữ liệu, cũng như thống kê về khách hàng và trải nghiệm. An toàn và dễ dàng sử dụng, công cụ của wifi sẽ giúp bạn phân tích và phân khúc khách hàng một cách hoàn toàn mới.

 

Thực hiện những chiến lược tiếp thị lại (Wifi re-marketing)

Wifi remarketing là một cách quảng cáo chỉ hiện thị cho những người đã truy cập vào wifi (trang chào) của bạn, tại đây họ đã được nhúng cookie vào trình duyệt. Hệ thống theo đuổi khách hàng, duy trì sự hiện diện thương hiệu trước mắt khách hàng và cung cấp thông tin cập nhật mới nhất, nhanh nhất cho khách hàng

wisky-vn-wifi-re-marketing

Tương tác qua wifi marketing

Tỷ lệ focus advertising là 100%, không chỉ xem mà còn là "focus". Thêm vào đó, sự tích hợp của Social Media giúp lan truyền thông tin trên mạng xã hội dưới dạng Sponsored story (hình thức"truyền miệng" trên mạng xã hội), làm thông tin được phổ cập rộng rãi mang độ tin cậy cao hơn.

 

Linh động quảng cáo

Hãy tưởng tượng bạn là người bán hàng trong một trung tâm thương mại rộng lớn, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn chỉ mất 5 đến 10 phút để tạo ra một bản tin tiếp thị, chương trình giảm giá về một sản phẩm mới của mình và thông tin sau đó sẽ được lan tỏa một cách tự động đến điện thoại của những khách hàng tiềm năng đang hiện diện và sử dụng WiFi trong khu trung tâm thương mại đó!

(Nguyễn Huy)

27/07/2016
Chia sẻ với:

Các bài blog khác