Giải pháp Wifi cho sự kiện

wifi cho sự kiện

Hiện nay số lượng các sự kiện diễn ra ngày một nhiều và số lượng người tham gia sự kiện có nhu cầu sử dụng wifi không hề ít. Tuy nhiên để có thể cung một kết nối wifi ổn định cho tất cả người tham gia sự kiện trong cùng một thời điểm thì không hề đơn giản. Hệ thống wifi tại các sự kiện phải đảm bảo chất lượng từ đường truyền, thiết bị quản trị, thiết bị thu phát sóng vô tuyến. Và thông thường một sự kiện thường chỉ diễn ra trong một thời ngắn nên việc mua một hệ thống để cung cấp wifi sẽ rất tốn kém.

Vì vậy dịch vụ Wifi sự kiện được xây dựng nhằm để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng wifi trong thời gian ngắn và có số lượng người truy cập cao trong cùng một thời. Wifi sự kiện thường được phục vụ cho những mục đích như sau: hội thảo, hội nghị khách hàng ra mắt sản phẩm mới, hội chợ, triển lãm,  vui chơi, giải trí, tổ chức sự kiện tại nhà hàng, khách sạn lớn, livestream…v.v..

Vai trò của WiFi trong sự kiện?

Tầm quan trọng của WiFi tại một sự kiện được người tham gia sự kiện đánh như là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự trải nghiệm của người tham gia sự kiện. Người tham gia sự kiện mong muốn được kết nối với WiFi để giải trí trong lúc chờ sự kiện bắt đầu hoặc để tìm kiếm các thông tin liên quan đến sự kiện. Bên cạnh đó wifi còn là một cách để các nhà tổ chức có thể marketing hiệu quả hơn và chủ động trong việc đem thông tin đến người tham gia sự kiện.

Cách wifi sự kiện hoạt động

Khi người tham gia sự kiện đăng nhập, ban tổ chức có thể nắm bắt thông tin về họ, cung cấp một lịch trình cụ thể nhất, các biến chuyển trong và ngoài sự kiện cũng như tham gia vào các buổi triển lãm diễn ra vào những thời điểm quan trọng trong ngày. Để thu thập dữ liệu mạng, ban tổ chức cũng có thể thiết lập quyền truy cập WiFi cho người dùng: khi nào, bao lâu,… và các trang web được xem nhiều nhất. Bật chế độ lọc nội dung có thể giúp chặn các trang web theo thể loại, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng sự kiện.

wifi-event

Giá trị mà wifi sự kiện mang lại

Các công ty quản lý sự kiện có thể đạt được một khoản lợi nhuận khổng lồ từ những dữ liệu thu thập được thông qua hệ thống wifi. Nhờ việc nắm được các thông tin độ tuổi, giới tính và hành vi trực tuyến của người tiêu dùng các doanh nghiệp có thể tạo ra những chiến lược marketing phù hợp.

Thông qua wifi ban tổ chức có thể xác định được địa điểm chính xác của người tham dự, khám phá những gì mà người tham gia sự kiện quan tâm và nắm được những khu vực nào trong sự kiện có nhiều người ghé thăm. Tất cả những dữ liệu thu thập được sẽ giúp cho bạn tổ chức tạo ra được các hoạt động thu hút được sự chú ý của người tham gia và xây dựng các kế hoạch cho các sự kiện trong tương lai.

Wifi nay đã trở thành một phần không thể thiếu cho các sự kiện chuyện nghiệp. Và đó sẽ là một thiếu sót lớn niếu các nhà tổ chức sự kiện không quan tâm đến vai trò wifi trong sự kiện. Hiện nay WISUKI không chỉ cung cấp wifi chất lượng cho các sự kiện mà còn cung cấp các giải pháp để tăng tính tương tác cho nhà tổ chức và cho cả người tham gia sự kiện.

26/06/2017
Chia sẻ với:

Các bài blog khác