Bến cảng

WiFi cho bến cảng

Bất kể đi làm hay đi du lịch, hành khách khi đến bến cảng hay ở phòng chờ đều có một khoảng thời gian để chờ đợi lên tàu. Họ tìm cách để giải trí để giết thời gian và điều đó làm nên sự cần thiết phải cung cấp hệ thống WiFi cho hành khách.

 

Cung cấp thông tin và sự giải trí

Bất kể bạn vận hành một chuyến phà dành cho hành khách đi làm hàng ngày hay một bến tàu du lịch lớn đều cần có một hệ thống WiFi dành cho hành khách của mình. Công ty vận tải có thể để hành khách kết nối với các cập nhật trong thời gian thực, cung cấp thông tin cho hành khách, nhắc nhở về các mùa vé giảm hoặc nhấn mạnh thông tin quan trọng cho chuyến đi của họ.

 

Làm giàu hơn sự trải nghiệm

Cảng tàu và bến phà biết rằng hành khách của họ luôn muốn trải nghiệm cảm giác như đi du lịch khi họ vừa bước chân lên tàu. WiSky cho phép các cảng tàu mang lại điều này qua việc gửi lời mời mua thức ăn, đồ uống và mua sắm miễn thuế. Điều này mang lại trải nghiệm như đi du lịch cho hành khách, khuyến khích họ tham gia vào và cho phép các chủ doanh nghiệp cảng có được lợi nhuận thông qua việc tăng chi tiêu hành khách.

Hotels