Bảo tàng

WiFi cho bảo tàng

Viện Bảo Tàng là một kho tàng thông tin trực quan sống động cho cộng đồng. Bằng cách tạo ra sự trải nghiệm công nghệ cho du khách, bạn có thể hướng họ xung quanh các địa điểm giá trị trong bảo tàng – nơi tạo ra sự thu hút có giá trị hiểu biết với mức độ cảm nhận cao.

 

Nhìn nhận về hệ thống

WiSky cho phép bảo tàng thu thập dữ liệu về những gì du khách quan tâm, cảm nhận về bảo tàng và mức độ thường xuyên lui tới. Từ đó, bảo tàng có thể đảm bảo cung cấp đúng các thông tin - để thông báo đến du khách các sự kiện, triển lãm và hội thảo.

 

Hướng đến nội dung liên quan

Khi du khách di chuyển quanh các khu vực triển lãm hoặc các khu vực đặc trưng của bảo tàng, thông tin chuyển giao qua WiFi cho biết những gì họ đang nhìn thấy, một số nền tảng lịch sử và thông tin phụ chú. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải cố gắng tìm để hiển thị một lượng lớn thông tin trong không gian vật lý.

  • Khu vực săn lùng kiến thức học tập cho trẻ em! Gợi ý sẽ hướng mọi người đến khu vực triển lãm tiếp theo, làm cho sự trải nghiệm trở nên thú vị hơn.
  • Nguồn vốn và thu nhập có thể đạt được bằng nguồn tài trợ từ một thương hiệu liên quan, điều này giúp thúc đẩy các sự kiện hàng năm của địa điểm của bạn thông qua email, voucher và giao diện đăng nhập Wi-Fi cũng như các trang đích khi kết nối thành công.
  • Điểm tham quan du lịch

 

WiFi cho điểm đến tham quan du lịch

Tại các điểm tham quan như công viên giải trí, vườn thú, công viên hoặc các lễ hội, mọi người rất thích thú và háo hức được tham gia. Với các địa điểm tham quan cung cấp WiFi, niềm vui có thể bắt đầu từ khi đặt chân đến . Thậm chí ngay cả trong những lúc xếp hàng đông đúc chờ đợi để vào cổng, khách hàng vẫn có thể giải trí trong khi chờ.

 

Sức hấp dẫn của WiFi

Sử dụng WiFi, du khách có thể tìm đường trực tuyến và quyết định sẽ đi đến điểm nào để tham quan trước tiên. Du khách lúc nào cũng có thể biết khu vực nào đông người xếp hàng để tránh. Điều này giúp cho du khách được trải nghiệm tất cả mọi thứ tại điểm tham quan cho một ngày hiệu quả.

Một trò chơi tương tác sẽ giúp trẻ con giải trí trong thời gian chờ đợi bố mẹ chúng sử dụng WiFi để tìm kiếm trang web. Du khách sẽ nhận được lời mời mua thức uống từ 1 người bán hàng gần nhất sau một khoảng thời gian xếp hàng nhất định, hoặc là một dịp giảm giá đặc biệt trong 1 sự kiện hàng năm. Lời mời được chuyển trực tiếp qua thiết bị di động truy cập WiFi của du khách dưới dạng tin nhắn chữ hoặc e-shot.

 

Hệ thống WiFi thân thiện

WiFi của chúng tôi đáp ứng tốt nhất về mặt ứng dụng an toàn, bao gồm dịch vụ lọc nội dung hoàn hảo nhất cho hệ thống WiFi thân thiện với mọi gia đình tại các điểm tham quan.

 

Nâng cao sự trải nghiệm của khách hàng

Khi du khách nhận được lời mời mua thức ăn, nước uống tại cửa hàng gần nhất hoặc quầy lưu niệm tại một nơi cụ thể trong địa điểm tham quan, họ có thể bỏ qua hay đặt hàng trước và trả tiền trực tuyến thay vì phải xếp hàng chờ đến lượt. Du khách còn có thể nhận một phiếu giảm giá đặc biệt cho lần viếng thăm tới, việc này để khuyến khích họ lui tới thường xuyên. Nói cách khác, WiFi tạo điều kiện thuận lợi cho các điểm tham quan để tương tác với du khách của họ khi họ dành thời gian đến đây vui chơi.

Du khách và khách viếng thăm có thể lưu giữ trải nghiệm của họ qua các bức ảnh chụp và chia sẻ trên các trang mạng xã hội dễ dàng qua hệ thống WiFi sẵn có. Đây là một cách tuyệt vời để du khách mở rộng thêm những trải nghiệm không chỉ qua lời nói và qua đó tạo được điểm nhấn cho các địa điểm tham quan.

Tất cả những việc làm này mang đến cho du khách sự trải nghiệm liền mạch nhất cho đến tận khi từng người rời khỏi địa điểm tham quan. WiSky Portal có thể được sử dụng tại các địa điểm để giữ liên lạc và thông báo đến du khách lời mời, tin tức về các sự kiện sắp tới.

Hotels