Blog

Giải pháp Wifi cho sự kiện
Là một phần thiết yếu cho một sự kiện chuyên nghiệp. Giúp cho doanh nghiệp tăng thêm lợi nhuận cũng như cung cấp một mạng wifi tin tưởng và ổn định.

6/26/2017 3:53:32 AM
Tại Sao Phải Lắp Đặt Wifi Cho Sự Kiện?
Đã bao giờ bạn nghĩ đến dịch vụ wifi cho sự kiện? Wifi sự kiện chính là yếu tố dẫn đến thành công công của các sự kiện chuyên nghiệp hiện nay.

6/26/2017 3:50:25 AM
KHẢO SÁT: SỰ PHIỀN TOÁI HAY CÔNG CỤ THÔNG MINH?
Với nền tảng wifi thế hệ mới, khảo sát đã không còn là sự phiền toái mà thay vào đó là công cụ thu thập thông tin một cách thông minh và chính xác đến 99%, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

7/27/2016 4:44:01 AM
VIDEO QUẢNG CÁO TRÊN NỀN WIFI MARKETING, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?
Bạn đã bao giờ thắc mắc xem vì sao các nhà quảng cáo có vẻ kiên trì lặp lại một mẩu quảng cáo, trong khi bảng giá cho một phút quảng cáo trên truyền hình không hề rẻ chút nào? Vậy bạn đã bao giờ nghe về một dạng quảng cáo với chi phí thấp hơn bằng video trên nền tảng Wifi Marketing chưa?

7/27/2016 4:42:22 AM
QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU BẰNG GAME TƯƠNG TÁC TRÊN NỀN TẢNG WIFI MARKETING
Branded-Game không phải là một khái niệm mới mẻ nhưng chưa hẳn đã được hiểu đúng, nhất là Branded-Game trên nền tảng Wifi Marketing.

7/27/2016 4:41:02 AM
CÂU CHUYỆN VỀ TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG WIFI
Nền tảng wifi tập trung mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng thông qua việc đảm bảo chất lượng wifi luôn ổn định, giao diện chuyên nghiệp và game tương tác trực tiếp.

7/27/2016 4:37:54 AM
HIỆU QUẢ TỪ WIFI MARKETING
Wifi marketing là xu hướng marketing kỹ thuật cao mang lại hiệu quả truyền thông, bán hàng và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ wifi miễn phí, doanh nghiệp có thể chủ động tùy chỉnh những thông tin (giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi, giảm giá, các sự kiện...) tương tác với người tiêu dùng trước, trong và sau quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình.

7/27/2016 4:35:32 AM
KIẾM TIỀN TRÊN WIFI CỦA BẠN! TẠI SAO KHÔNG ?
Wifi Marketing là giải pháp đột phá cho ngành công nghiệp tiếp thị số trên thế giới, mang lại hiệu quả rất lớn cho các doanh nghiệp có hệ thống chuỗi cửa hàng, hộ kinh doanh nhỏ lẻ, khách hàng và môi trường khi tốc độ phủ sóng wifi trên thế giới đang tăng trưởng với tốc độ lên đến 350% trong vòng 4 năm tới, ước tính sẽ có khoảng 5,8 triệu điểm phủ sóng wifi miễn phí trên thế giới tính đến năm 2015.

7/27/2016 4:34:15 AM
WIFI MARKETING - PHƯƠNG THỨC TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG MỚI
Wifi marketing địa điểm lấy ví dụ thực tế thế này, bạn đang ở trong một quán cà phê và trong lúc rảnh rỗi muốn dùng điện thoại để đọc tin tức hoặc kiểm tra hòm thư điện tử, vì vậy bạn muốn kết nối wifi mà quán cà phê này đang phát. Thế nhưng, ngay khi truy cập một cửa sổ pop-up quảng cáo hiện lên chắn hết màn hình, buộc bạn phải tắt đi mới có thể tiếp tục dùng mạng. Trong quá trình sử dụng, cứ cách một quãng thời gian bạn lại phải tắt những quảng cáo tương tự như vậy. Điều này chứng tỏ bạn đang trở thành đối tượng của phương pháp Wifi marketing địa điểm.

7/27/2016 4:32:19 AM
GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ TỪ SOCIAL WIFI MARKETING
Sử dụng WiFi Marketing thông minh ở trung tâm mua sắm, cửa hàng, khách sạn và nhà hàng đang trở thành một xu hướng cho ngành quảng cáo mới. 90% thiết bị khách hàng có thể truy cập WIFI như máy tính bảng, điện thoại hoặc máy tính xách tay, trong khi 75% số người nói rằng 1 tuần mà không có WiFi sẽ làm cho họ khó chịu hơn một tuần mà không có cà phê

7/27/2016 4:29:48 AM
GIẢI PHÁP WIFI MARKETING HIỆU QUẢ VÀ TOÀN DIỆN
Phương pháp marketing tiên tiến nhất hiện nay, thông điệp quảng cáo được gửi trực tiếp đến khách hàng thông qua kết nối wifi.

7/27/2016 4:28:11 AM
CÓ SAI LẦM KHÔNG NẾU DÙNG BRANDED GAME ĐỂ QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU?
Giá trị cốt lõi của Branded-Game là khiến cho các hoạt động "không phải game" trở nên thú vị hơn thông qua các hoạt động mang tinh giải trí, minh bạch, sáng tạo và cạnh tranh với hệ thống cấp bậc, huy hiệu, nhiệm vụ, v.v…

7/21/2016 9:38:55 AM
Quản lí sự kiện
WiFi rất cần thiết cho các sự kiện quy mô lớn được tổ chức trong vài tuần cho đến các hội nghị nhỏ trên nhiều địa điểm. Nó luôn luôn đóng vai trò chủ chốt trong việc cung cấp dịch vụ kết nối đa phương tiện cho các buổi triển lãm, các đại biểu, người ủng hộ, người phát biểu, cánh nhà báo cũng như người đại diện.

7/20/2016 10:22:40 AM
Nhà Cung Cấp Dịch vụ
Ngày nay, các nhà cung cấp dịch vụ đang hướng vào WiFi First và chiến lược tải xuống/tải lên dữ liệu . Chúng tôi cho rằng rào cản đầu tiên đối với các nhà cung cấp dịch vụ là xác định những gì có ở các doanh nghiệp để lựa chọn hình thức cung cấp WiFi chp phù hợp.

7/19/2016 3:28:49 AM